DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHAI SINH NHANH

DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHAI SINH NHANH, GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Bạn hiện đang sinh sống tại TPHCM vợ chồng mới sinh em Bé nhưng HỘ KHẨU THƯỜNG TRÚ lại ở Ngoại Tỉnh , Bạn Chưa Có KT3 nên không thể Làm Giấy Khai Sinh cho Bé tại TPHCM , đi lại thì tốn kém mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thành thủ tục , rồi không rành việc kê khai hồ sơ …Nay dịch vụ làm giấy khai sinh nhanh cho bé của chúng tôi ra đời hỗ trợ tốt nhất cho bạn về các nỗi băn khoăn và trăn trở đó !

Gọi ngay cho HOTLINE : 0913 42 41 44 nhé !

→ QUY TRÌNH THỦ TỤC CẤP GIẤY KHAI SINH CHO BÉ:

Cách Đăng Kí Cấp giấy khai sinh hiện nay được thực hiện như sau:

Bước 1: Người đi đăng ký khai sinh (cha, mẹ, ông, bà hoặc người thân thích khác của trẻ…) chuẩn bị những giấy tờ sau: Nộp bản chính Giấy chứng sinh (do Bệnh viện, Cơ sở y tế nơi trẻ sinh ra cấp). – Người đi đăng ký khai sinh xuất trình bản chính một trong các giấy tờ tùy thân (hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng) để chứng minh về nhân thân; giấy chứng nhận kết hôn (nếu cha, mẹ của trẻ đã đăng ký kết hôn); sổ Hộ khẩu (hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể, Sổ KT3 của cha, mẹ trẻ).

Bước 2: Nộp và xuất trình các giấy tờ trên tại UBND cấp xã nơi cư trú của người cha hoặc người mẹ (áp dụng trong trường hợp cả cha và mẹ của trẻ là công dân VN cư trú trong nước) Theo quy định tại Điều 13 Luật Hộ tịch, UBND xã phường được quyền đăng ký khai sinh cho trẻ em sinh sống trên địa bàn. – Nếu người cha hoặc mẹ đăng ký thường trú ở một nơi nhưng thực tế đang sinh sống, làm việc ổn định ở nơi khác (nơi đăng ký tạm trú KT3), thì UBND cấp xã, nơi đó cũng có quyền đăng ký khai sinh cho trẻ. – Nếu cha, mẹ không có HKTT thì UBND cấp xã nơi cha, mẹ đăng ký tạm trú KT3 thực hiện việc đăng ký khai sinh cho trẻ… Thay vì về ngoài quê hay địa phương nơi thường trú thì mất quá nhiều thời gian đi lại hay thủ tục rườm rà và bạn không có thời gian để hoàn tất các khâu làm giấy khai sinh cho bé Dịch Vụ Đăng Kí Khai Sinh của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về Điều Này , Lợi Ích mang lại cho bạn : Không phải về quê Không phải đi lại nhiều lần Nhân Viên Tư Vấn Làm Thủ Tục Trọn Gói Tại Nhà Nhận Kết Quả Thay Cho Bạn Tại UBND Xã / Phường nơi Đăng Kí Khai Sinh cho bé Và Lợi Thế Hơn Hiện Nay Trẻ Cấp Giấy Khai Sinh Tại TPHCM được mang Mã Số Định Danh 12 Chữ Số ! Bạn còn thắc mắc về thủ tục nhấc máy gọi cho chúng tôi tư vấn miễn phí Phí dịch vụ : Liên Hệ Trực Tiếp

DỊCH VỤ HỘ CHIẾU PASSPORT DẢI NGÂN HÀ

Contact Me on Zalo