DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP

DỊCH VỤ LÝ LỊCH TƯ PHÁP, GIÁ RẺ NHẤT TPHCM

Phiếu lý lịch tư pháp là một loại Giấy tờ chứng minh về án tích hoặc không có án tích của một người. Các công ty, cơ quan, trường học…thường yêu cầu người lao động, học sinh, sinh viên khi muốn làm việc, học tập hầu hết đều cần có Phiếu lý lịch tư pháp trong hồ sơ xin việc, hồ sơ nhập học…

Chúng tôi nhận làm Phiếu lý lịch tư pháp nhanh tại TPHCM. Khách hàng liên hệ Hotline: 0913 42 41 44 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ.

1. Người có quyền yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp. – Công dân Việt Nam thường trú tại thành phố, tỉnh có quyền yêu cầu Sở Tư pháp thành phố hoặc tỉnh cấp phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng trong những trường hợp cần thiết theo quy định của pháp luật. – Người nước ngoài cũng có quyền yêu cầu Sở Tư pháp thành phố hoặc tỉnh cấp phiếu lý lịch tư pháp, nhằm xác nhận người đó có hoặc không có tiền án trong thời gian cư trú tại Việt Nam. – Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp có thể ủy quyền cho người khác thay mặt mình làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp.

2. Loại phiếu lý lịch tư pháp. Theo nhu cầu sử dụng, Phiếu lý lịch tư pháp có 2 loại như sau: – Phiếu lý lịch tư pháp số 1 cấp theo yêu cầu của công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoặc đang cư trú tại Việt Nam và cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội để phục vụ công tác quản lý nhân sự, hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. – Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng và cấp theo yêu cầu của cá nhân để người đó biết được nội dung về lý lịch tư pháp của mình.

3. Hồ sơ làm lý lịch tư pháp nhanh. – Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (chúng tôi hỗ trợ ) – Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu (bản sao kèm bản chính để đối chiếu). – Sổ Hộ Khẩu hoặc Sổ Tạm Trú hoặc Thẻ thường trú (bản sao kèm bản chính để đối chiếu) hoặc giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về nơi cư trú.

4. Làm lý lịch tư pháp nhanh tại chúng tôi .

4.1 Đối với công dân trong nước: – Đơn yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (phải được khai đầy đủ, rõ ràng, chính xác) – Chứng Minh Thư Nhân Dân / Thẻ Căn Cước Bản Chính – Sổ Hộ Khẩu TPHCM BẢN CHÍNH

4.2 Đối với người nước ngoài: – Đơn yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (khai đầy đủ, rõ ràng, chính xác); – Hộ Chiếu ( PASSPORT ) Bản Gốc , THỊ THỰC ( VISA VIỆT NAM ) còn thời hạn; – Xác Nhận Tạm Trú tại VN; Thời gian làm việc 2- 3 ngày.

4. Liên Hệ Để nhận được tư vấn về làm lý lịch tư pháp nhanh và các vấn đề liên quan quý khách vui lòng liên hệ: 0913 42 41 44

DỊCH VỤ HỘ CHIẾU PASSPORT DẢI NGÂN HÀ

Contact Me on Zalo